Base

Full Name

jenniferdam

Gender

Male

Bio

Thương hiệu OP hiện nay có một vị thế thành công lớn trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là giới trẻ mới đi làm có thu nhập chưa cao, đời sống không quá sang và tài chính nhiều. Hãng OP cung ứng ra thị trường những mẫu đồng hồ có ngoại hình độc đáo, chất lượng tốt và giá thấp dễ tiếp cận mua như sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88.

 Xem thêm về đồng hồ cho sinh viên nam

Sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 được khen ngợi là sáng tạo

● Bất kỳ lĩnh vực thời trang nào cũng cần sự sáng tạo và nó được bù đắp bởi một mức giá bán ra tương đối cao. Với mảng đồng hồ thì sự sáng tạo phải luôn luôn đi đầu thì mới thành công nhưng sáng tạo trong giới hạn chi phí thấp thì thật khó để thực hiện. Với sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 nó làm tốt được điều này.

● Sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 được khen ngợi ở phần thiết kế, vượt qua nhiều sự giới hạn khuôn khổ truyền thống nên đã được nhiều người chú ý đến. Tên tuổi trẻ OP có cơ hội lớn thành công hơn nữa, khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng hiện tại và những vị khách tiềm năng.

Mặt số của sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 có nhiều mặt số nhỏ

● Mặt số chiếc đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 này được thiết kế hiện đại, bao gồm nhiều mặt số phụ nhưng lại có sự hài hòa, hợp lý

● Kính sapphire làm cho mặt số sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 có thêm sự cao cấp.

Chiếc đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 với phần mặt số cầu kỳ nhiều biểu tượng

Mô tả dây đeo sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88

● Phần mặt số gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, nhiều chi tiết hấp dẫn thì dây đeo sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 lại cho thấy được sự an toàn, sự chắc chắn nhờ gia công trên chất liệu thép không gỉ

● Bộ dây thép của sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 nam tính với các mắt xích to. Bề mặt dây được làm kiểu xướt nhìn sáng, tôn lên sự mạnh mẽ

Bộ máy bên trong đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 giá trị cao

● Sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 được cung cấp bộ máy cơ Automatic chuẩn quốc tế có giá thành cao

● Máy cơ tự động không những có giá cao mà giá trị của nó còn thể hiện ở phần cấu trúc máy phức tạp được nam giới yêu thích

● Sự chuyển hóa năng lượng từ vận động cổ tay biến thành điện năng cung cấp cho sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 vận hành.

Mách cho bạn  5 hãng đồng hồ nam trung tuổi tốt nhất, BH đến 5 năm, góp 0%

Sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 vượt trội với công nghệ máy cơ tự động

Trên đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 có thêm tính năng chịu nước

● So sánh với những chiếc đồng hồ khác tại nhóm phổ thông thì có thể khẳng định tiện ích chịu nước mà sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 đang có là tương đương với sản phẩm khác. Thông số chịu nước 3ATM giúp cho việc sử dụng đồng hồ của bạn trong một số trường hợp có tiếp xúc nước nhẹ được an toàn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88

Thương Hiệu: Olym Pianus (Olympia Star)
Số Hiệu Sản Phẩm: 9908AGS-D-88
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 10 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:

 Xem danh sách shop đồng hồ nam ở Gò Vấp

Đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 với giá bán ra thấp

● Cho đến thời điểm hiện tại sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 không có sự biến động giá nào cả, giá vẫn đang ổn định dưới mức 7 triệu đồng dù cho tình hình lạm phát có tăng cao. Điều này có được phải nhờ đến sự ổn định trong khâu nhập và lưu trữ kho của nhà phân phối Hải Triều. Quý khách hàng mua sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 tại Hải Triều là giá tốt nhất rồi đó.

● Giá bán tốt, chính sách đi cùng cũng phải tốt. Với việc mua sản phẩm đồng hồ nam OP 9908AGS-D-88 do Hải Triều bán thì quý khách được bảo hành cùng chính hãng tận 5 năm. Một chính sách tốt như vậy thì tại sao không mua hàng ở đây chứ.

ABCANH – BQHUY

jenniferdam

Profile picture of jenniferdam

@jenniferdam

active 11 months, 4 weeks ago