Base

Full Name

StanleyLambert

Bio

Luôn đi dầu trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay với việc sở hữu hàng loạt những bộ sưu tập khác nhau, Citizen đã mang đến sự hài lòng cho những tín đồ đam mê thời trang đồng hồ chính hiệu. Đặc biệt, sự xuất hiện của bộ máy năng lượng ánh sáng trong phiên bản đồng hồ Citizen BM6982-11H đã giúp củng cố giá trị và thương hiệu mà đồng hồ Nhật Bản đã mang lại trong nhiều năm nay.
 
Citizen BM6982-11H Dồi Dào Với Nguồn Năng Lượng Ánh Sáng Bên Trong

Theo đó, Citizen là thương hiệu đồng hồ hiếm hoi sở hữu bộ sưu tập đồng hồ có cấu tạo bộ máy đa dạng, bao gồm bộ máy pin, cơ và năng lượng ánh áng. Riêng bộ máy cơ và năng lượng ánh sáng được đánh giá là thân thiện với người dùng khi sử dụng năng lượng hoàn toàn tự nhiên để kích thích khả năng chuyển động của toàn bộ đồng hồ.


Thiết kế đồng hồ Citizen BM6982-11H

Tuy nhiên, điểm yếu của bộ máy cơ là người dùng phải sử dụng thường xuyên, điều này đã gây khó khăn cho một số người bận rộn hoặc người có quá nhiều đồng hồ khác nhau. Và bộ máy năng lượng ánh sáng đã ra đời để thay thế giải phảp đam mê thời trang đồng hồ của các bạn trẻ hiện nay. Và phiên bản đồng hồ thương hiệu Citizen BM6982-11H chính là một đại diện như thế. Điểm cộng của sản phẩm lần này là:
   Món quà vô cùng ý nghĩa cho các cặp tình nhân:   Dong ho cap Casio khac ten danh cho cac cap doi   ◀◀◀XEM NGAY

   ●  Hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng ánh sáng chuyển hóa thành năng lượng dùng được.
   ●  Một phần năng lượng dư thừa sẽ được chuyển vào bộ phận pin để lưu trữ cho những ngày dài tiếp theo.
   ●  Đa số những đồng hồ năng lượng ánh áng như Citizen BM6982-11H thì khả năng dự trữ năng lượng lên đến 6 tháng.
   ●  Đây là mức khá cao để người dùng có thể an tâm trong quá trình sử dụng hoặc tham gia công tác dài ngày.Thiết kế đồng hồ Citizen BM6982-11H

Thông Số Kỹ Thuật Đồng Hồ Citizen BM6982-11H

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: BM6982-11H
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Xám
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày


Hộp đồng hồ Citizen BM6982-11H

Một Số Thông Tin Khác Về Đồng Hồ Citizen BM6982-11H

Ngoài những ưu điểm trên, thương hiệu Citizen BM6982-11H còn mang đến cho người dùng một số điểm nhấn về thiết kế, chất liệu, sự hài hòa trong màu sắc cũng như những tính năng, giá thành hấp dẫn. Trong đó bao gồm:
   Bạn có biết   Đồng hồ Chronometer là gì – Đồng hồ cơ đạt chuẩn Chronometer nói lên ý nghĩa gì   ◀◀◀CLICK!!!

●- – Thiết kế, mẫu mã: Đồng hồ thương hiệu Citizen BM6982-11H là sản phẩm dành cho nam giới nên mẫu mã luôn nắm bắt được nhu cầu phái mạnh. Từng đường nét được cắt gọt khá công phu, mạnh mẽ từ dây đeo cho đến mặt đồng hồ.
●- – Chất liệu sử dụng: Đây lại là một yếu tố khiến người dùng quan tâm nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ dẻo dai, bền bỉ cho tổng thể vỏ ngoài đồng hồ. May mắn thay, sản phẩm lần này là sự kết hợp giữa dây da chính hãng và thép không gỉ khá cao cấp.Thông tin về Đồng Hồ Hải Triều

●- – Hài hòa về màu sắc: Nếu như dây đeo thể hiện sự lịch lãm, thanh lịch thông qua màu nâu trầm quyến rũ thì mặt số lại thể hiện tốt cá tính, phong cách thời trang thời thượng nhờ gam màu xám đặc trưng. Đặc biệt, với một vài chi tiết được phủ vàng giúp Citizen BM6982-11H thêm phần sang trọng.
  Cùng nhau   Tim hieu ve nhung thuong hieu day da dong ho chinh hang tai Viet Nam   ◀◀◀RẤT QUAN TRỌNG
●- – Tính năng, giá bán: Bên cạnh sở hữu cả bên trong lẫn bên ngoài hoàn thiện, phiên bản đồng hồ Citizen BM6982-11H đã mang đến cho người dùng những tính năng độc đáo vượt xa giá thành chỉ 5.600.000đ (Cập nhật ngày 20-09-2018) là lịch ngày và chống nước 10 ATM, giúp người dùng tha hồ đi mưa.
NGTThuy – Ngocbich – NCQAnh

StanleyLambert

Profile picture of StanleyLambert

@stanleylambert

active 6 months ago